Friday , November 24 2017
Home / BÀI TẬP GIẢM CÂN / Những bài tập thể dục giảm cân nhanh, loại trừ mỡ bụng

Những bài tập thể dục giảm cân nhanh, loại trừ mỡ bụng

Những bài tập thể dục giảm cân sau đây, Bạn nên luyện tập tại nhà mỗi ngày sẽ giúp bạn vừa giảm mỡ bụng vừa giúp mông đùi săn chắc hơn. Đồng thời bảo vệ trái tim khỏe mạnh, còn giúp bạn phòng tránh được vô số các bệnh tật: tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, cao huyết áp và béo phì…

Những bài tập giảm thể dục giảm cân
Những bài tập giảm thể dục giảm cân

Các chị em muốn giảm cân, giảm mỡ bụng, đùi mông nhanh nên dành ra 30 phút – 1 giờ  mỗi ngày để luyện tập đảm bảo bạn sẽ xuống cân rất nhanh.

Những bài tập thể dục giảm cân nhanh, loại trừ mỡ bụng

Các bài tập săn chắc tay

Bắp tay to và thô luôn là nỗi ám ảnh với mọi chị em. khiến chúng ta không thể diện được những chiếc áo dây hay ba lỗ gợi cảm. Một vài bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa nơi bắp tay và vai, giúp bạn có đôi tay thon thả để tự tin diện mọi trang phục mà bạn muốn.

 1.Bài tập chống đẩy giúp giảm mỡ thừa cánh tay

Những bài tập thể dục giảm cân

Nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng thì thực hiện chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, giúp cánh tay săn chắc hơn. Động tác này lúc đầu tập hơi khó, sau đó bạn sẽ quen dần và ít mệt hơn.

2.Động tác nâng tạ giúp thon cánh tay

Những bài tập thể dục giảm cân

Nâng tạ giúp cơ tay hoạt động mạnh, giúp săn chắc vùng dưới cánh tay. Thực hiện như hình đều đặn 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra. Lưu ý: khi mới bắt đầu tập bài tập nâng tạ, bạn nên sử dụng loại tạ nhẹ khoảng 1kg.

Các bài tập giảm mở bụng

1. Gập bụng

Những bài tập the duc giảm cân

Trong số các bài tập giảm mỡ bụng, gập bụng là động tác đơn giản giúp cơ bụng phải hoạt động tối đa. Làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở khu vực này.

+ Bạn đặt 2 chân dang rộng bằng vai. Cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

+ Sau đó đưa tay thẳng lên cao từ từ hạ xuống kết thúc động tác. Tập lại trong vòng 15 phút.

2. Bài tập đứng lên ngồi xuống

Những bài tập thể dục giảm cân

+ Bạn đứng thẳng người 2 chân mở rộng bằng hông, đưa 2 cánh tay ra phía trước.

+ Từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất. Lưng vẫn giữ thẳng, 2 đầu gối không vượt quá mũi chân.

Bài tập săn chắn đùi, mông

1. Giơ một chân thẳng lên, trụ bằng một chân còn lại, đẩy hông lên cao, đồng thời thở ra. Hạ hông xuống và hít sâu. Thực hiện 5 lần liên tiếp rồi đổi bên (xem hình).

Những bài tập thể dục giảm cân

2. Leo cầu thang

Những bài tập thể dục giảm cân

Với động tác leo cầu thang không chỉ giúp bạn giảm mỡ mông nhanh chóng mà còn triệt tiêu mỡ bụng hiệu quả. Cho nên bạn đừng quên tập động tác này hàng ngày vì nó rất đơn giản.

3. Chạy nâng cao đùi.

Những bài tập thể dục giảm cân

Bạn cố gắng nâng cao đùi hết mức có thể. Bài tập này đốt cháy lượng mở thừa rất nhanh vì bài tập này với cường độ cao tác động đến cả mông và đùi sẽ giúp vòng 2 săn chắc và có đôi chân thon thả.

Tuy nhiên trước khi thực hiện bài tập bạn nhớ khởi động thật kĩ để quá trình thực hiện tránh đau các khớp. Để giảm cân toàn thân bạn nên thực hiện đủ 3 bài tập với các cách tập như trên để đốt cháy mở toàn thân hiệu quả. Trong quá trình tập cơ thể sẽ mất nhiều nước do đó sau khi kết thúc 15 phút bạn nên bổ sung khoản 2-3 ly nước cho cơ thể. Giamcannhanh.info chúc các bạn thành công với những bài tập thể dục giảm cân trên

About giảm cân hieu quả

Check Also

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Đối với những người thừa cân béo phì, chơi thể thao là một liệu pháp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *