Các bài tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy 2000 Calo mỗi ngày?

Cập nhật ngày: 15/12/2022

Bạn có thể đốt cháy 2000 calo mỗi ngày không? Thật đáng ngạc nhiên, câu trả lời là, bạn đã làm được điều này rồi! Tất cả các hoạt động như đi bộ, thở, nhai, chế biến thức ăn, hay thậm chí nghỉ ngơi, … cùng với việc tập thể dục thường xuyên đốt cháy hơn 2000 calo ở phụ nữ và hơn 3000 calo ở nam giới. Nhưng nếu bạn muốn đốt cháy 2000 calo mỗi ngày chỉ bằng cách tập thể dục – hãy suy nghĩ kỹ.

Đốt cháy 2000 Calo mỗi ngày liệu có khả thi?

Các bài tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy 2000 Calo mỗi ngày?

Đốt cháy 2000 calo mỗi ngày chỉ bằng tập thể dục, đó là việc bạn cần đối mặt với sự kiệt sức về mặt thể chất và đòi hỏi bạn phải có một nền tảng thể lực của một vận động viên chuyên nghiệp. Trừ khi bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, ở đây chúng tôi không khuyên bạn nên tập bài tập đốt cháy 2000calo mỗi ngày.

Tuy nhiên, Chúng ta có những cách hiệu quả để tập thể dục và đốt cháy 2000 calo trong một tuần. Đây là kế hoạch tập luyện giảm béo khả thi và hạn chế được tối đa các nguy cơ có hại đến sức khỏe của bạn như chấn thương, kiệt sức. Cải thiện hiệu quả tập luyện của bạn bằng cách thực hiện chín bài tập này – xáo trộn và kết hợp chúng để tạo ra một buổi tập luyện trong 60 phút thực sự hiệu quả và hấp dẫn. Thực hiện các bài tập bốn đến năm ngày một tuần, và bạn sẽ đốt cháy 2000 calo. Hãy đọc để biết chi tiết nhé!

Lưu ý: Cung cấp kế hoạch tập thể dục và dinh dưỡng ở cấp chuyên nghiệp cho vận động viên không nằm trong phạm vi của bài viết này. Nếu bạn muốn đào tạo chuyên nghiệp, hãy nói chuyện với một huấn luyện viên thể hình có chuyên môn về đào tạo vận động viên. Bài viết này dành cho những người muốn đốt cháy calo hiệu quả mà không muốn gánh chịu nguy cơ, rủi ro chấn thương.

[CỰC SỐC] Sở hữu body cuốn hút chỉ sau liệu trình 10 buổi bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký ngay hôm nay.

9 bài tập đốt cháy 2000 calo hiệu quả

HIIT

Thời lượng: 30 phút

Lượng calo bạn sẽ đốt cháy: 250-400 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

HIIT còn được gọi là bài tập cường độ cao ngắn quãng. Nó bao gồm việc thay đổi liên tục nhịp độ của bài tập thể dục, hay nói cách khác là sự kết hợp giữa việc đẩy nhanh cường độ tập luyện sau đó thư giãn. HIIT làm tăng nhịp tim của bạn, làm săn chắc cơ bắp và rèn luyện cơ thể. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu với bài tập nào, hãy thử một kế hoạch HIIT.

Bơi

Thời lượng: 60 phút

Calo bạn sẽ đốt cháy: 700 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Tin cực vui đối với những ai thích bơi lội hay chán ngất với mùi mồ hôi, sự đông đúc trong các phòng tập. Lặn xuống làn nước trong xanh của hồ bơi và thực hiện các bài tập bơi trong một giờ. Bạn sẽ đốt cháy tới 700 calo. Xem ngay cơ chế giảm cân nhờ bơi lội ngay thôi.

Thể dục nhịp điệu

Thời lượng: 60 phút

Lượng calo bạn sẽ đốt cháy: 500- 600 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Thể dục nhịp điệu rất hấp dẫn, năng động và không quá phức tạp. Sự khởi đầu ban đầu có thể hơi khó khăn, nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, thể dục nhịp điệu sẽ là bài tập luyện yêu thích của bạn. Một số huấn luyện viên thể dục hàng đầu thường hướng dẫn học viên của mình nên tập aerobic vì chúng có tác dụng định hình cơ thể bạn và làm săn chắc cơ thể.

Nhảy dây

Thời lượng: 60 phút

Lượng calo bạn sẽ đốt cháy: 700- 800 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Nhảy dây là một trong những bài tập tốt nhất có thể đốt cháy rất nhiều calo và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một giờ nhảy dây có thể đốt cháy khoảng 700 đến 800 calo. Tuy nhiên, cường độ là yếu tố quan trọng cần quan tâm nếu bạn muốn đạt được hiệu quả trên.

Máy chạy bộ

Thời lượng: 60 phút

Calo bạn sẽ đốt cháy: 500-600 calo (10km / giờ, nghiêng 3-5 độ)

Có tác động tới: Chân, đùi, hông và cơ bụng

Chạy trên máy chạy bộ là cách đơn giản nhất để đốt cháy mỡ trong cơ thể. Bạn có thể mất tới 600 calo trong một giờ chạy bộ. Đặt một danh sách nhạc yêu thích của bạn trong khi bạn tập luyện để giữ cho mình có nhiều động lực hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, hãy nhớ lắc tay và điều chỉnh chế độ chạy khi tập. Điều này sẽ làm việc các nhóm cơ của bạn và đảm bảo kết quả nhanh chóng.

“Đối với tôi, tập thể dục không chỉ là rèn luyện thể chất – nó còn có tác dụng chữa bệnh.” – Michelle Obama, Cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.

Zumba

Thời lượng: 60 phút

Calo bạn sẽ đốt cháy: 350-650 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Nếu bạn thích khiêu vũ, thì đây hẳn là một tin tức khiến bạn cảm thấy thật phấn khích. Zumba là một bài tập rất vui nhộn, hiệu quả và là một cách dễ dàng để đốt cháy calo. Bạn không cần phải là một diễn viên múa chuyên nghiệp. Một tinh thần háo hức trước mỗi buổi tập sẽ giúp bạn có kéo dài được thành quả của bản thân. Zumba sẽ hạ gục tất cả các mô mỡ cứng đầu, làm săn chắc cơ bắp của bạn nhanh chóng và cho bạn một buổi tập vừa sôi động nhưng cũng rất hiệu quả.

Đi xe đạp

Thời lượng: 60 phút

Calo bạn sẽ đốt cháy: 850 calo (8 dặm / giờ)

Có tác động tới: Cơ bắp đùi, cơ đùi trước, cơ Hamstring, cơ bụng dưới và hông

Một trong những cách thông minh nhất để tập luyện Cardio tốt và giảm cân tối đa là đạp xe. Một giờ đạp xe cường độ cao có thể đốt cháy tới 850 calo. Liệu đây đã phải là một lý do tốt để bạn mua một chiếc xe đạp ngay lập tức?

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều không gian để đạp xe ở nơi mình đang sống, ví dụ như xung quanh bạn là các con phố đông đúc, nhiều xe cộ,…tốt nhất nên mua một máy tập đạp xe ở nhà mình. Bạn có thể sẵn sàng sử dụng nó ở nhà bao nhiêu bất cứ lúc nào muốn và nhớ uống đủ nước trong khoảng thời gian tập luyện để giữ cho mình không bị mất nước. Bạn cũng có thể rủ bạn bè, người thân cùng tập luyện và chia sẻ quá trình tập luyện với nhau để tăng thêm hứng thú cũng như học hỏi thêm từ các kinh nghiệm mới hiệu quả.

Thể dục nhịp điệu dưới nước

Thời lượng: 60 phút

Lượng calo bạn sẽ đốt cháy: 240-357 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Thể dục nhịp điệu dưới nước gần đây là một trong những bài tập rất được yêu thích bởi các chị em. Sự uyển chuyển và hiệu quả đốt cháy calo của các bài thể dục nhịp điệu dưới nước là không cần bàn cãi. Đặc biệt giống như các bài tập Aerobic khác trong phòng tập, nó cũng có tác dụng định hình cơ thể rất tốt. Tuy vậy tất nhiên hiệu quả của nó không sánh bằng các bài tập bơi trong 1 giờ. Bạn có thể đốt cháy khoảng 200 đến 400 calo bằng cách tập thể dục nhịp điệu dưới nước.

Chạy bộ

Thời lượng: 60 phút

Lượng calo bạn sẽ đốt cháy: 400-600 calo

Có tác động tới: Toàn bộ cơ thể

Chạy bộ đã được chứng minh là một trong những bài tập luyện vất vả nhất nhưng tốt nhất mọi thời đại. Nó làm giảm căng thẳng và trầm cảm và làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn. Nó có thể đốt cháy khoảng 600 calo trong một giờ hoặc thậm chí nhiều hơn nếu bạn tăng cường tập luyện.

Trên đây là 9 bài tập đốt cháy calo sẽ giúp bạn đốt cháy 2000 calo. Bây giờ, làm thế nào bạn có thể kết hợp chúng để đốt cháy tổng cộng 2000 calo? Tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây:

Tập thể dục kết hợp để đốt cháy 2000 Calo mỗi tuần

+ Thứ Hai – Khởi động + Chạy (30 phút) + Nhảy dây (10 phút) + Bài tập hạ nhiệt (Cool Down)
+ Thứ ba – Khởi động + Zumba (45 phút) + HIIT (15 phút) + Bài tập hạ nhiệt (Cool Down)
+ Thứ Tư – Khởi động + Đạp xe / Thể dục nhịp điệu dưới nước (20 phút) + Nhảy dây (10 phút) + Bài tập hạ nhiệt (Cool Down)
+ Thứ năm – Nghỉ ngơi
+ Thứ Sáu – Khởi động + Bơi lội (30-45 phút) + Bài tập hạ nhiệt (Cool Down)
+ Thứ bảy – Khởi động + Chạy (30 phút) + Bài tập hạ nhiệt (Cool Down)
+ Chủ nhật – Nghỉ ngơi

Đây là những cách khác nhau để bạn có thể kết hợp các bài tập khác nhau và đốt cháy 2000 calo trong một tuần. Đốt 2000 calo thì nói dễ hơn làm. Nó đòi hỏi sự cam kết, kỷ luật và một chế độ ăn uống lành mạnh. Dưới đây là một vài mẹo ăn kiêng và giảm cân để đốt cháy 2000calo hiệu quả.

Tập thể dục kết hợp để đốt cháy 2000 Calo mỗi tuần

Mẹo ăn kiêng và giảm cân

Uống một ly nước 20 phút trước bữa ăn. Nó sẽ giúp bạn no nhanh hơn và việc tiêu hóa thức ăn diễn ra thuận lợi.

Uống nước trái cây trong ngày. Nó sẽ ngăn ngừa sự mất nước, tăng cân, các vấn đề tiêu hóa và đau khớp. Ngoài ra là sự bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất cho quá trình tập luyện.

Tăng cường nguồn protein nạc trong mỗi bữa ăn (Protein nạc chứa không quá 3g chất béo cho mỗi 28,34g – 1oz). Điều này rất quan trọng cho sự phát triển cơ bắp và đốt cháy calo khi tập thể dục cường độ cao.

Có một bữa ăn nhẹ trước hoặc sau tập luyện.

Tiêu thụ các loại chất béo lành mạnh (dầu cá, bơ, các loại hạt, hạt, dầu ô liu và dầu bơ) để chống viêm trong cơ thể.

Thực hiện kiểm soát chặt chẽ khẩu phần ăn uống

Tránh uống quá nhiều rượu, đồ uống có cồn

Tránh ăn đồ ăn vặt, đặc biệt là vào các ngày nghỉ trong kế hoạch trên.

Khởi động thật kỹ trước khi tập luyện. Điều này không làm mất thời gian của bạn mà sẽ giúp bạn kéo dài được quá trình tập luyện. Ngoài ra điều này sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương khi tập các bài tập áp lực lớn đến cơ bắp.

Nghỉ ngơi, ngủ và thư giãn mỗi ngày điều độ để giúp cơ bắp phục hồi sau buổi tập luyện vất vả.

Mẹo ăn kiêng và giảm cân

Kết luận với các bài tập đốt cháy 2000 calo mỗi ngày

Đốt cháy 2000 calo mỗi ngày chỉ với các bài tập là một phương pháp đòi hỏi cực cao về mặt thể chất và có thể gây thương tích nếu thể lực, sức khỏe của bạn không phải ở mức độ của một vận động viên. Thay vào đó, hãy thử đốt 2000 calo trong 1 tuần. Kế hoạch tập luyện này mang tính an toàn, tăng cao sự thú vị và hiệu quả. Dành cho bản thân ít nhất 3 tuần để theo đuổi kế hoạch giảm cân trên. Kết hợp với đó là chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thật hợp lý, cơ thể bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Thay vì việc cố gắng gò ép bản thân với những kế hoạch giảm cân cấp tốc khá… mộng mơ, hãy tìm đến các phương pháp giảm cân công nghệ cao (được cấp phép) để có thể giảm cân cấp tốc và an toàn mà không cần đến tập luyện.

Trường hợp bạn muốn tìm một cách giảm cân nhanh và an toàn hơn mà không cần ăn kiêng, tập luyện, cũng không phải thực hiện phẫu thuật, không hút chích bạn có thể có thể tham khảo phương pháp giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Để tìm hiểu thêm về chi phí giảm béo toàn thân bằng công nghệ này thì chị em có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn viên của Nevada hỗ trợ sớm nhất.

NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI – DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

+ Cam kết hiệu quả bằng văn bản

+ Hoàn tiền nếu không hiệu quả

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

km

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPOTECH SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤGIÁ GỐCGIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng25.000.000 VNĐChỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất!  

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia