Giảm Béo Sau Sinh Có An Toàn Cho Sức Khỏe “Mẹ Bỉm Sữa” Hay Không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Câu Hỏi: Chào các bác sỹ, em mới sinh con so được hơn 1 tháng tuổi, hiện đang gặp vấn đề về cân nặng rất đang lo ngại. Do trong quá trình mang thai và sau sinh, phải ăn rất nhiều để cung cấp dinh dưỡng cho con. Em được biết tại Thẩm Mỹ Viện Kiyomi đang cung cấp dịch vụ giảm béo sau sinh không cần phẫu thuật. Em muốn biết đó là công nghệ gì và có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và chất lượng sữa cho con bú hay không? (Thúy Nga, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Thúy Nga!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về liệu trình giảm béo sau sinh đến Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Kiyomi. Câu hỏi của bạn cũng chính là thắc mắc của không ít các bà mẹ sau khi sinh con. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:
* Công Nghệ Giảm Béo Ultra Slim 2018 Từ Hoa Kỳ
Tình trạng tăng cân béo phì sau sinh luôn là trăn trở của các bà mẹ trẻ, vì bạn phải hấp thụ rất nhiều dinh dưỡng để nuôi con. Điều này cũng phần nào khiến cho thể trạng của bạn khó giảm cân.
Hiểu được những băn khoăn trăn trở đó, chúng tôi đã cung cấp liệu trình giảm béo sau sinh bằng công nghệ Ultra Slim.
– Công nghệ này còn hội tụ massage chuyên sâu, dùng hỏa liệu pháp kết hợp ấn huyệt, định vị dạ dày đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái, rất tốt cho sức khỏe.
– Công nghệ Ultra Slim 2018  còn tác động hóa lỏng các mô mỡ, tăng cường dẫn lưu lấy đi các mô liên kết bị xơ cứng, giảm béo vừa nhanh chóng, vừa an toàn.

Giảm Béo Sau Sinh Có An Toàn Cho Sức Khỏe “Mẹ Bỉm Sữa” Hay Không?

   Khách hàng sử dụng công nghệ giảm béo Ultra Slim thành công

* Công Nghệ Giảm Béo Sau Sinh An Toàn Sức Khỏe Cho Khách Hàng
Công nghệ Ultra Slim 2018 tại Thẩm Mỹ Viện Kiyomi là giải pháp hoàn hảo nhất để giảm mỡ thừa. Phương pháp này đã được chứng minh trên 2000 khách hàng giảm béo thành công, chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả đặc biệt cao từ FDA Hoa Kỳ.
Hiệu quả:
– Không hút mỡ, không phẫu thuật, không đau.
–  Không cần phải nghỉ dưỡng hay cần thời gian hồi phục.
– Đào thải các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể nhanh chóng và vẫn giữ an toàn cho các tổ chức khác xung quanh tế bào mỡ.
->Chính vì cơ chế này mà phương pháp giảm béo sau sinh Ultra Slim được đánh giá là phương pháp an toàn và đem lại kết quả cao cho các “mẹ bỉm sữa” sau sinh.

Giảm Béo Sau Sinh Có An Toàn Cho Sức Khỏe “Mẹ Bỉm Sữa” Hay Không?

    Giảm béo sau sinh bằng công nghệ Ultra Slim an toàn đến sức khỏe

Bạn Thúy Nga thân mến, sau khi nghe những chia sẻ về trên, phần nào bạn cũng có thể yên tâm về công nghệ Ultra Slim giảm béo sau sinh sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé phải không? Hy vọng bạn cùng bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Kiyomi một ngày gần nhất nhé

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia