Friday , November 24 2017
Home / GIẢM BÉO / Cách giảm béo hiệu quả nhất

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Hầu hết những người thừa cân béo phì chú trọng vấn đề giảm lượng mỡ thừa chứ không chỉ đơn giản là giảm cân nữa. Giamcannhanh.info sẽ chia sẽ bài viết dưới đây Cách giảm béo hiệu quả nhất đã được thực nghiệm trên những người béo phì và đạt kết quả thành công.

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Do chế độ ăn uống không lành mạnh và ít vận động hay có tâm trạng lo lắng thiếu ngủ, stress trong công việc với một thời gian dài điều là những nguyên nhân gây tăng cân béo phì. Để giảm vài chục kg đối với những người béo phì thì không thể nào hiệu quả trong thời gian ngắn. Họ thực hiện phương pháp giảm béo nghiêm khắc theo chế độ luyện tập từ thấp đến cao từ các bài tập “HIIT”. Ở đây chúng ta có thể tập các bài cơ bản tại nhà như sau.

Bài tập thứ nhất

– Đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sau cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai.

Cách giảm béo hiệu quả nhất

 – Hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

Bạn cũng có thể chống đẩy dưới mặt sàn cũng có tác dụng tương tự. Bạn làm như vậy khoảng 15 đến 20 nhịp và làm 2-3 lần mỗi ngày. Với động tác này giúp làm giảm mỡ bắp tay nếu bạn luyện tập thường xuyên.

Bài tập thứ hai  

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Chúng ta sẽ đứng chân rộng hơn, 2 tay giữ trước ngực, sau đó đẩy hông ra sau và hạ thân người xuống, lưng bạn vẫn thẳng chứ không cong. Hạ đến khi đùi bạn song song với sàn là được. Nếu bạn không thể xuống tới khi song song thì hãy xuống tới mức thấp nhất có thể, cứ luyện tập từ từ sẽ xuống được sâu hơn.

Động tác này vừa tác động cả bắp tay và vùng mông, đây là cách giảm béo bụng dễ thực hiện lại có tác dụng gần như trên toàn thân.

Bài tập thứ ba

Chạy nâng cao đùi . Bạn đứng thẳng lưng, khép chân, tay đặt hai bên hông.

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Thực hiện: Chạy nâng cao đùi đồng thời đánh tay như hình mẫu, khi chạy nhón chân. Có thể chạy tại chỗ hoặc chạy với tốc độ chậm trong khoản 15 phút sẽ đốt cháy lượng mở dư thừa ở đùi giúp bạn có đôi chân thon gọn hơn.

Bài tập thứ tư

Cách giảm béo hiệu quả nhất

Động tác này lại khá dễ tập luyện bạn chỉ việc nằm sấp trên mặt đất, trọng lượng dồn trên 2 mũi chân và cánh tay giữ thân thẳng hoặc có thể nhấc 1 chân sau đó hạ xuống và đổi bên. Tập kê người như vậy vừa giúp săn chắc cơ bụng lại có tác dụng đến nhiều nhóm cơ khác nhau.

Với cách giảm béo bụng từ các bài tập trên bạn hãy tập luyện thường xuyên mỗi ngày để đốt cháy mỡ thừa dưới da một cách nhanh nhất, giúp giảm số đo vùng bụng, vùng cơ (bắp tay, đùi, lưng…) ở mức cao. Bên cạnh chế độ luyện tập thường xuyên bạn có thể uống thêm thuốc giảm cân Rich Slim hổ trợ quá trình giảm béo nhanh hơn đồng thời làm giảm sự mệt mõi, hơn nữa là giúp làn da của bạn mịn màng, tươi trẽ, săn chắc tránh tình trạng bị chãy sệ.

Thuốc giảm cân Rich Slim được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt không gây tác dụng phụ .

Hãy đặc mua ngay tại tổng đài giamcannhanh.info với hotline: 0919.333.829

Gía bán lẻ trên thị trường là: 1.400.000đ/hộp.

Bạn đặt hàng ngay hôm nay sẽ nhận được giá ưu đãi chỉ:

1.200.000đ/hộp

Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi ngay đến số 0919.333.829, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

About giảm cân hieu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *