Friday , November 24 2017
Home / GIẢM MỠ SAU SINH / Bí quyết giảm cân sau sinh

Bí quyết giảm cân sau sinh

Sau quá trình sinh nở cơ thể của các chị em không còn được thon gọn như thời còn con gái nữa vậy làm cách nào để giảm cân sau sinh mà vẫn có sữa cho con bú để vừa có thân hình thon gọn vừa chăm sóc con hiệu quả luôn làm các chị em băn khoăn. Với bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả mà giamcannhanh.info chia sẽ cho các bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp được các chị em có một thân hình hoàn hảo sau sinh mà không lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe và lượng sữa dành cho con.

Bí quyết giảm cân sau sinh

Bí quyết giảm cân sau sinh

1/ Chế độ ăn uống sau sinh

Bí quyết giảm cân sau sinh

Các bà mẹ sau sinh cần phải cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để đảm bào nguồn sữa cho con. Tuy nhiên làm cách nào để giảm cân mà vẫn đủ sữa bí quyết ở đây là bạn vẫn ăn đầy đủ chất nhưng cắt giảm tinh bột, ăn nhiều trái cây, rau củ cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Thay vì một lần ăn quá nhiều trong lúc đói thì bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra nhiều lần. Như vậy nhằm giảm dư thừa calo nguyên nhân dẫn đến tích tụ mỡ.

Bí quyết giảm cân sau sinh

Bạn uống thật nhiều nước để đảm bảo lượng sữa cho con hằng ngày. Để giảm cân nhanh hơn mỗi buổi sáng thức dậy bạn pha 1 ly mật ong hoà với chanh để uống giúp đào thải chất độc và giảm mở bụng rất hiệu quả.

2/ Chế độ tập luyện

Tất nhiên, tập thể dục giúp bạn giảm cân, nhưng sau khi đã có một em bé, có thể bạn sẽ không có cả thời gian để đến phòng tập. Hoạt động hàng ngày như chăm con cũng là hình thức để giảm trọng lượng cơ thể, hoặc đẩy xe nôi con trong sân vườn mỗi ngày 30phút cũng giống như bạn tập đi bộ mỗi ngày.

Bí quyết giảm cân sau sinh

Ngoài ra có thể mỗi ngày tập khoảng 1 tiếng đồng hồ, tập các động tác đơn giản cường độ thấp từ từ nâng cao với các bài tập cơ và toàn thân. Bạn nên tập thường xuyên đặc biệt với các bài tập cơ bụng để đốt thật nhiều calories.

3/ Kết hợp cho con bú:

Bí quyết giảm cân sau sinh

Cho con bú càng nhiều càng tốt nếu không có thời gian cho bú thì bạn có thể dùng máy vắt sữa, vắt ra cho em ăn. Đây cũng là kết hợp khá quan trọng để giảm lượng calo mỗi ngày giúp bạn giảm cân nhanh.

Với bí quyết giảm cân sau sinh chia sẽ trên. Chúc các chị em sẽ sở hữu một thân hình cực đẹp sau khi sinh và chăm sóc bé yêu của mình thật khỏe mạnh nhé.

 

About giảm cân hieu quả

Check Also

Cách giảm cân an toan sau sinh

Cách giảm cân an toàn sau khi sinh

Mặc dù có một số mẹ rất may mắn khi không hề tăng cân trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *