Thực đơn giảm cân của Suzy liệu có hiệu quả không?

Cập nhật ngày: 04/06/2022

Thực đơn giảm cân của Suzy (Suzy Diet Plan) là một trong những yếu tố tạo dưng nên hình ảnh của một trong những thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Là trường nhóm của nhóm nhạc nữ Miss A và là một diễn viên thành công, Suzy luôn cần duy trì ngoại hình trước công chúng và các fan hâm mộ. Bí quyết Suzy giảm cân thành công là duy trì chế độ ăn kiêng và tập thể dục tại phòng tập thể dục chặt chẽ mỗi ngày.

suzy diet, thực đơn giảm cân của suzy, suzy diet calories, suzy giảm cân trong bao lâu, suzy giảm cân thành công, suzy trước khi giảm cân, suzy ăn kiêng, suzy diet planThực đơn giảm cân của Suzy (Suzy Diet Plan)

Thực đơn giảm cân của Suzy (Suzy Diet Plan)

Trước khi nhìn vào thực đơn giảm cân của Suzy, bạn nên biết rằng có khá nhiều kế hoạch ăn kiêng của thần tượng Kpop khá cực đoan, không lành mạnh và không được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên áp dụng. Tuy vậy cách Suzy ăn kiêng được đánh giá là một trong những chế độ ăn kiêng lành mạnh nhất.

  • Bữa sáng của bạn sẽ bao gồm: một ức gà, một củ khoai lang và một cốc sữa ít béo.
  • Bữa trưa của bạn sẽ bao gồm: một bát gạo nâu và các món salad khác nhau
  • Bữa tối của bạn sẽ bao gồm: hai củ khoai lang

Đây không phải là một chế độ ăn kiêng cân bằng nhất, nhưng hầu như không có sai lầm nào trong việc kết hợp các loại thực phẩm ở thực đơn giảm cân của Suzy. Bạn sẽ được nạp đủ lượng calo, khoáng chất, chất đạm và chất béo cần thiết. Tuy vậy chế độ ăn khá khô khan và không phải ai cũng duy trì thực đơn giảm cân như Suzy trong thời gian dài.

suzy diet, thực đơn giảm cân của suzy, suzy diet calories, suzy giảm cân trong bao lâu, suzy giảm cân thành công, suzy trước khi giảm cân, suzy ăn kiêng, suzy diet planSuzy trước khi giảm cân và sau khi giảm cân thành công

Tất nhiên một chế độ ăn uống giúp giảm cân trong 1 tuần đòi hỏi nhiều hơn sự nhẫn nại và sự kiên trì khi áp dụng. Tất cả các thực phẩm trong thực đơn giảm cân của Suzy như khoai lang, thịt gà, gạo, salad,… đều chứa ít calo và lành mạnh cho sức khỏe, rất khó để làm bạn tăng cân.

Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn khi áp dụng kế hoạch giảm cân của Suzy là lấy Suzy Diet Plan để làm nền tảng xây dựng một chế độ ăn cho riêng mình. Thêm một số thực phẩm giảm cân khác mà bạn yêu thích. Tuy vậy không có nghĩa pizza, kem, đồ ăn nhanh,… được phép xuất hiện.

Chế độ ăn kiêng Suzy chứa khoảng bao nhiêu calo?

Thực đơn giảm cân của Suzy ở trên có khoảng 900 calo mỗi ngày.

Chế độ tập luyện của Suzy

Bất chấp chế độ ăn kiêng của Suzy giảm cân thành công là điều đã được cô ấy chứng minh. Suzy luôn là một trong những người tập luyện vô cùng thường xuyên, sau đây là những bài tập thể dục bạn có thể áp dụng:

  • Bài tập chim cánh cụt của Suzy
  • Bài tập leo núi
  • Bài tập nâng hông
  • Các bài tập hít thở tốt cho phổi
  • Các bài tập Squats
  • Các bài tập chân

Trong đó bài tập chim cánh cụt được chính Suzy hướng dẫn thực hiện trong show truyền hình Get it beauty như sau:

Bạn duỗi thẳng hai cánh tay, bàn tay hướng lên tạo với cánh tay hình chữ V như cánh một chú chim cánh cụt.

Tiếp theo cổ tay và cánh tay sẽ chuyển động theo các hướng ngược lại với tư thế đầu tiên (cánh tay chuyển động lên xuống và lòng bàn tay cũng vậy).

suzy diet, thực đơn giảm cân của suzy, suzy diet calories, suzy giảm cân trong bao lâu, suzy giảm cân thành công, suzy trước khi giảm cân, suzy ăn kiêng, suzy diet planBài tập chim cánh cụt của Suzy 

Nhìn chung tất cả các bài tập trên đều có thể được thực hiện tại nhà, trong vòng chỉ 10 phút. Rất đơn giản phải không.

Chế độ ăn kiêng Suzy có hiệu quả không?

Thực đơn giảm cân của Suzy được cô gọi là “Time Limit” nghĩa là ăn nhiều vào buổi sáng, ít dần vào trưa và hạn chế ăn tối. Bên cạnh đó cô luôn thường xuyên bổ sung nước trái cây, nước lọc. Về lý thuyết gần như chắc chắn cách Suzy giảm cân sẽ thành công vì lượng calo bạn nạp vào luôn nhỏ hơn lượng calo bạn đốt cháy.

Bên cạnh đó tất cả các loại thực phẩm trong chế độ ăn kiêng của Suzy đều rất tốt cho sức khỏe! Nếu bạn tuân thủ thực đơn giảm cân của Suzy và tập luyện thường xuyên, bạn sẽ sớm nhận được kết quả hài lòng.

Tuy vậy đây chỉ là một gợi ý thực đơn ăn kiêng, nó không phải khuôn mẫu bắt buộc áp dụng cho tất cả mọi người, dựa theo công thức tính toán lượng calo nạp vào nhỏ hơn lượng bạn đốt cháy, hãy xây dựng chế độ ăn kiêng của riêng mình để phù hợp với khẩu vị mà vẫn duy trì hiệu quả. Ví dụ như thay thịt gà bằng một số loại cá, thêm một số loại rau củ quả vào bữa tối hoặc làm một số công thức salad khác biệt.

suzy diet, thực đơn giảm cân của suzy, suzy diet calories, suzy giảm cân trong bao lâu, suzy giảm cân thành công, suzy trước khi giảm cân, suzy ăn kiêng, suzy diet planChế độ ăn kiêng Suzy có hiệu quả không?

Đây liệu có phải là chế độ ăn kiêng mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân? Hãy cho Giảm cân nhanh biết nếu thực đơn giảm cân của Suzy có tác dụng với bạn. Chúc các bạn thành công!

Trường hợp bạn muốn tìm một cách giảm cân nhanh và an toàn hơn mà không cần ăn kiêng, tập luyện, cũng không phải thực hiện phẫu thuật, không hút chích bạn có thể có thể tham khảo phương pháp giảm cân cấp tốc bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Để tìm hiểu thêm về chi phí giảm béo toàn thân bằng công nghệ này thì chị em có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn viên của Nevada hỗ trợ sớm nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia