Eat clean là gì? Tại sao thực đơn giảm cân Eat clean lại hót như vậy?

Cập nhật ngày: 06/03/2020

An toe, Hana Giang Anh, một cô nàng thì giảm đến 10kg, còn 1 cô nàng thì body “vạn người mê” chỉ nhờ eat clean thì bảo sao cả thế giới không sốt sình sịch về eat clean. Muốn biết eat clean là gì?.  Sử dụng thực đơn giảm cân eat clean như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết này.

Eat clean là gì?

Eat clean có thể được hiểu là ăn thức ăn ở dạng nguyên thủy nhất của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có chế độ ăn uống lành mạnh hơn với các món tươi sống và ít qua chế biến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải hạn chế tối ăn các thực phẩm chế biến sẵn, đồ đóng hộp.

Thực đơn giảm cân eat clean mang lại rất nhiều công dụng, nó giúp bạn luôn tràn trề năng lượng. Giảm nguy cơ mắc một số loại bệnh, mang lại là dan sáng mịn, mái tóc khỏe đẹp và đặc biệt là giúp giảm cân.

Thực đơn giảm cân eat clean trong 7 ngày

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 2:

+ Bữa sáng: Sữa chua xoài

+ Bữa trưa: Salad rau mầm

+ Bữa chiều: Bơ chanh

+ Bữa tối: Beefsteak

+ Bữa đêm: Sữa sô cô la

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 3:

+ Bữa sáng: Cháo yến mạch + mận chín

+ Bữa trưa: Salad gà và ngô

+ Bữa chiều: Salad cà chua dấm

+ Bữa tối: Taco cải thảo

+ Bữa đêm: Sữa chua hoa quả

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 4:

+ Bữa sáng: Trứng chiên phomai

+ Bữa trưa: Salad đậu cop ve

+ Bữa chiều: Sinh tố chuối xoài

+ Bữa tối: Gà nướng rau quả

+ Bữa đêm: Táo

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 5:

+ Bữa sáng: Trứng chiên súp lơ

+ Bữa trưa: Gà xé phay

+ Bữa chiều: Cà rốt luộc

+ Bữa tối:Cá hồi sốt xì dầu

+ Bữa đêm: Nho đen + hạt dẻ cười

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 6:

+ Bữa sáng: Pudding xoài

+ Bữa trưa: Salad bơ + cá hồi

+ Bữa chiều: Kem chuối

+ Bữa tối: Dưa chuột cuộn + thị ba chỉ

+ Bữa đêm: Thanh long

eat clean là gì

Thực đơn giảm cân eat clean ngày thứ 7:

+ Bữa sáng: Trứng trần măng tây

+ Bữa trưa:Cơm thịt sốt terivaki với dứa

+ Bữa chiều: Sinh tố cam xoài

+ Bữa tối:Thịt viên áp chảo

+ Bữa đêm: Cam

Các nguyên tắc của thực đơn giảm cân eat clean

Bản chất của Eat clean là ăn lành mạnh chứ không phải ăn kiêng theo chế độ khắt khe nào. Chính vì vậy bạn không nhất thiết phải lên kế hoạch cụ thể nào trước khi bước vào eat clean menu giảm cân.

Thực đơn giảm cân eat clean là bạn chỉ dung nạp những dưỡng chất cần thiết thông qua những thực phẩm sạch, không nhiễm hóa chất, không dư lượng muối, đường và chất béo. Chế độ ăn kiêng này không khuyến khích bạn ăn những loại thực phẩm chế biến sẵn đã được đóng hộp mà thay vào đó là những thực phẩm tươi sống như rau củ quả. Việc hạn chế những thức ăn chế biến sẵn đã nghiễm nhiên giúp cơ thể của bạn được thanh lọc một cách tốt hơn. Từ đó giảm được 1 số cân nặng nhất định mà không cần đến bất cứ biện pháp can thiệp nào.

 eat-clean-la-gi

Giảm béo Max Burn Lipo tại Nevada

Eat clean thực đơn khuyến khích bạn nên ăn các thực phẩm như: ngũ cốc, thực vật, cá. Bạn nên ăn nhiều rau và uống nhiều nước mỗi ngày. Eat clean menu giảm cân không yêu cầu bạn phải kiêng hoàn toàn tinh bột nhưng để giảm cân hiệu quả bạn nên hạn chế nạp tinh bột vào cơ thể. Và chỉ nên ăn tinh bột khi cảm thấy đói.

Hãy luôn ý thức lượng calories nạp vào cơ thể. Nếu bạn là nữ thì lượng tiêu thụ calories trung bình 1 ngày ở mức 1.200 – 1.500. Còn đối với nam sẽ là 1.500 – 1.800. Bạn nên thực hiện chế độ ăn 6 ngày/ bữa và phân đều năng lượng ở mỗi bữa nạp vào cơ thể.

Ngoài thực đơn giảm cân eat clean, các bạn có thể tham khảo phương pháp thêm về phương pháp giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ hiện đại Max Burn Lipo tại TMV Nevada. Để được giảm cân nhanh chóng, an toàn, các bạn vui lòng liên hệ 1800.2045 để được hỗ trợ

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia