Giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim: Sở hữu mặt V-line thon gọn

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim không cần phẫu thuật, không đau không nghỉ dưỡng, “hô biến” gương mặt thô vuông góc cạnh thành mặt V-line cuốn hút, trẻ trung. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kiyomi nhận chuyển giao từ Hoa Kỳ, đạt chuẩn FDA.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

+ Bạn có mặt thô vuông ngấn mỡ

+ Bạn mới béo phì hoặc béo lâu năm

+ Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công

+ Bạn không muốn giảm mỡ mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Béo mặt thường gắn liền với béo toàn thân. Khi bạn tăng cân thì gương mặt cũng béo lên thấy rõ. Tuy nhiên, một số trường hợp do cơ địa béo mặt không béo toàn thân hoặc ngược lại. Trong những trường hợp này, giảm béo mặt là cần thiết để gương mặt cân đối với cơ thể, thon gọn hơn, thu hút hơn.

CÔNG NGHỆ ULTRA SLIM – GIẢM BÉO MẶT AN TOÀN, KHÔNG PHẪU THUẬT

+ Mặt thon gọn V-line chuẩn hotgirl

1 liệu trình giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật. Công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim giảm béo theo cơ chế tác động nguồn năng lượng RF xoay chiều, chuyển động với tốc độ lớn, sinh ra nội nhiệt nhằm phá vỡ các liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau.

Sau 1 liệu trình thực hiện giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn V-line chuẩn hotgirl.

+ Không cần phẫu thuật, không nguy hiểm

Công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim không cần phẫu thuật, không nguy hiểm – điều này đã được tổ chức FDA chứng nhận. Ultra Slim là thế hệ công nghệ giảm béo mới nói không với dao kéo. Nguồn năng lượng của Ultra Slim có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng trên cơ thể. Quá trình giảm béo mặt cằm không gây đau rát hay bất cứ khó chịu nào.

+ Không ảnh hưởng sức khỏe

Nguồn năng lượng của dòng điện xoay chiều được nghiên cứu để khi áp dụng trên cơ thể không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho cơ thể – điều này đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàn và xác nhận bởi tổ chức FDA.

+ Không cần ăn kiêng, không uống thuốc

Trong và sau quá trình giảm béo mặt, giảm béo cằm bằng công nghệ Ultra Slim, bạn sẽ không cần phải uống thuốc, không cần phải ăn kiêng theo một chế độ hà khắc. Mọi công việc, sinh hoạt đều diễn ra bình thường.

+ Kết quả bền vững:

Kết quả thực hiện công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim được thực hiện trong khoảng 10 buổi liên tiếp. Kết quả duy trì ổn định bền vững, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn chuẩn hotgirl.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO MẶT CÔNG NGHỆ CAO ULTRA SLIM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Thẩm mỹ viện Nevada có những cam kết về kết quả cụ thể cho khách hàng

Bước 3: Vệ sinh vùng cần giảm mỡ mặt

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ mặt

Nguồn năng lượng Ultra Slim sẽ tác động và chiếu trực tiếp vào từng liên kết mỡ thừa, phá vỡ liên kết và chuyển hóa thành năng lượng nuôi cơ thể mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng hoặc tác dụng phụ nào khác.

Bước 5: Bấm huyệt đả thông kinh lạc

Tiến hành bấm huyệt, đả thông kinh lạc, massage để giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn hơn.

Bước 6: Tiến hành giải độc cơ thể, đào thải độc tố nhờ vào nguồn năng lượng Ultra Slim

Bước 7: Định hình và cố định form dáng mặt

Bước 8: Chiếu năng lượng ánh sáng hồng ngoại nhằm giúp cho da săn chắc, thon gọn hơn.

BẠN GIẢM BÉO MẶT TẠI KIYOMI – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

+ Công nghệ chuẩn, được chứng nhận 

Thẩm mỹ viện Kiyomi là một trong những đơn vị No.1 trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim. Công nghệ này chứng nhận bởi FDA – một trong những tổ chức có những tiêu chuẩn kiểm kiểm định khắt khe nhất trên Thế giới.

Đến với Thẩm mỹ viện Kiyomi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc trải nghiệm công nghệ không chuẩn, công nghệ kém chất lượng. Bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu về công nghệ giảm béo Ultra Slim, trang thiết bị máy móc check chính hãng máy… để chắc chắn mình trải nghiệm công nghệ chuẩn Hoa Kỳ.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm

Thẩm mỹ viện Kiyomi hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa với từng chuyên khoa riêng biệt. Trong đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn vững vàng.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kiyomi chắc chắn mang đến quá trình trải nghiệm dịch vụ an toàn, thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

+ Khách hàng là thượng đế, dịch vụ có cam kết

Rất hiếm những đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ và đưa ra những cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Riêng với Thẩm mỹ viện Kiyomi, khách hàng sẽ được cam kết cụ thể về kết quả, được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ, được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Sở hữu gương mặt thon gọn, không còn nọng cằm chưa bao giờ đơn giản đến thế. Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại vào số 1800.2075 để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ này, đồng thời cập nhật chương trình khuyến mãi mới và nhận ưu đãi!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia