Tiến trình giảm mỡ bụng Max Burn Lipo nhanh chóng hiệu quả

Muốn có một thân hình quyến rũ với vòng eo thon gọn khiến bao chàng trai say đắm. Chọn lựa giảm béo bụng Max Burn Lipo là sự lựa chọn chuẩn xác cho phụ nữ Việt. TMV Nevada công khai quy trình giảm béo bụng chuẩn quốc tế và mức giá giảm béo bụng hợp lý để quý khách yên tâm thực hiện dịch vụ.

Chi phí giảm béo bụng

Tiến trình giảm mỡ bụng Max Burn Lipo nhanh chóng hiệu quả

1. Tiến trình giảm béo bụng Max Burn Lipo

Tiến trình giảm béo bụng Max Burn Lipo được tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuyên viên giải đáp & thăm khám

  Các chuyên gia sẽ kiểm tra vùng mỡ thừa ở bụng & phân tích tình trạng mỡ thừa của bạn sau đó chỉ ra những tư vấn phù hợp để giải quyết vùng mỡ thừa đó.

 • Bước 2: Lập phác đồ chữa trị

  Sau khi giải đáp, và chọn được công nghệ điều trị phù hợp, các chuyên viên sẽ lập phác đồ chữa thích hợp với tính chất & đặc điểm vùng mỡ của từng bệnh nhân để thu được kết quả tri liệu tót nhất.

 • Bước 3: Vệ sinh và sát khuẩn vùng bụng cần giảm mỡ

  Trước khi bước vào quy trình giảm mỡ bụng chính thức, mọi khách hàng đều được thực hiện chăm sóc những bước căn bản như: Vệ sinh sát khuẩn vùng chữa, để chắc chắn bệnh nhân không bị nhiễm trùng hay bất cứ trường hợp gì sau khi tiến hành giảm béo & giúp cho liệu trình xảy ra tốt hơn.

 • Bước 4: Làm giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo

  Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật giảm béo hiện đại Max Burn Lipo mà cụ thể là nguồn năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ lên vùng mỡ bụng cần giảm mỡ. Dưới sự tác động của dòng điện xoay chiều RF, cùng với sự trợ giúp của các bác sĩ, những tế bào mỡ thừa ổn định sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài 1 cách tự nhiên.

 • Bước 5: Thực hiện massage đả thông kinh lạc

  Nhân viên sẽ thực hiện massage, bấm huyệt để hỗ trợ quy trình đào thải mỡ, giúp da săn chắc. Thao tác bấm huyệt này còn giúp hạn chế cảm giác thèm ăn – Nguyên do cốt lõi dấn đến thừa cân béo bụng. Đồng thời massage còn giúp lưu thông khí huyết, đào thải độc tố cho cơ thể, hỗ trợ thực hiện mềm mô mỡ cứng, mang tới thuận lợi cho việc giảm mỡ & đào thải độc tố.

 • Bước 6: Định hình form dáng giúp lấy lại vòng eo chuẩn và da săn chắc

  Dòng điện RF ngoài tác dụng đánh tan mỡ còn thúc đẩy tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại nơi thực hiện giúp da săn chắc và định hình vóc dáng chuẩn hơn.

 • Bước 7: Chấm dứt quy trình giảm béo & hẹn lịch tới giảm cân lần sau đó

Với liệu trình 10 lần giảm béo liên tiếp trong 10 ngày, Nevada khẳng định quý khách sẽ nhận được từ những bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mỡ bụng Nevada thực sự là 1 quy trình giảm cân, một trải nghiệm tuyệt vời mà chắc chắn mọi quý khách khi đến với TMV Nevada đều nhận thấy bằng lòng.

2. Chi phí giảm mỡ bụng Max Burn Lipo tại TMV Nevada hết bao nhiều

Mức giá giảm mỡ bụng & giảm mỡ từng vùng tại Nevada

Dịch Vụ

Mức giá sốc ưu đãi

Vòng bụng

499k

 

 

 

 

Lưu ý: Giá trên sử dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật mức giá giảm mỡ của những vùng khác, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ 1800.2045 để được tư vấn nhanh nhất!

Bạn đang xem Tiến trình giảm mỡ bụng Max Burn Lipo nhanh chóng hiệu quả trong chuyên mục Tổng hợp công nghệ giảm béo mới nhất và tốt nhất hiện nay

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học cách giảm cân của “mẹ 1 con” MC Thanh Vân Hugo

Công nghệ giảm béo Ultratherapy | Cực hiệu quả nhưng vẫn chưa đủ

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo | Đã thật sự làm chị em thỏa mãn?

Hai công nghệ giảm mỡ 3D Lipo và Max Burn Lipo có gì khác nhau?

Max Burn Lipo 2019 | Giải pháp mới loại bỏ mỡ thừa cho các chị em

Review công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2019 I “Không nhược điểm”

Những thành công vang dội của công nghệ Max Burn Lipo năm 2018

Tiến trình giảm mỡ bụng Max Burn Lipo nhanh chóng hiệu quả

CÁC TIN LIÊN QUAN