Thực đơn giảm cân siêu tốc trong trong 7 ngày, có ngay eo thon dáng “ngọt”

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Nếu bạn đang cần 1 thực đơn giảm cân siêu cấp tốc và lấy lại vóc dáng siêu nhanh thì thực đơn giảm cân trong 7 ngày siêu đơn giản, cực kỳ hấp dẫn lại có thể thỏa thích ăn rau của quả dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ ấy.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 2

Ngày đầu tiên trong thực đơn 7 ngày giảm cân bao gồm hoa quả và nước. Trong ngày đầu tiên giảm cân các bạn sẽ phải nói không với tinh bột nhưng đổi lại thì có thể ăn thỏa thích các loại hoa quả (trừ chuối) và bắt buộc phải uống đủ 8 cốc nước.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 3

Nếu như ngày đầu tiên các bạn có thể thỏa thích ăn hoa quả thì ngày thứ 2 trong thực đơn 7 ngày giảm cân các bạn sẽ được ăn thỏa thích các loại rau và uống đủ 8 cốc nước, nhưng lưu ý ngoài rau thì các bạn không được ăn thêm 1 loại thực phẩm nào khác.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 4

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày ngày thứ 4 sẽ là ngày hoàng kim cửa sự kết hợp giữa rau, củ, quả trừ khoai tây và nhớ uống đủ 8 cốc nước để giảm cân nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh và da dẻ vẫn giữ được vẻ căng mịn.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày
5 động tác biến bụng ngấn mỡ thành bụng phẳng lỳ chỉ trong 20 phút

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 5

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày  ngày thứ 5 sẽ tiếp tục là 1 ngày nói không với tinh bột nhưng nó sẽ dễ dàng vượt qua với những ai thích ăn chuối. 4 quả chuối, 3 ly sữa tươi không đường và 8 cốc nước là tất cả những gì bạn được phát sử dụng trong thực đơn giảm cân ngày thứ 5.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 6

Sau 4 ngày nói không với tinh bột thì thực đơn giảm cân trong 7 ngày ngày thứ 6 bạn sẽ được giải tỏa cơn thèm tinh bột bằng 1 bát cơm. Nhưng 1 bát cơm và 8 cốc nước cũng chính là tất cả những gì bạn được sử dụng trong thực đơn giảm cân ngày thứ 6.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ 7

Không còn phải nhịn ăn khổ sở nữa bởi ngày thứ 7 bạn được dùng đến 2 bát cơm và vượt qua nó thực sự là điều không hề khó bởi bạn đã vượt qua được 5 ngày giảm cân khắc nghiệt trước đó thì không có lý do gì mà bạn lại không vượt qua được thực đơn ngày thứ 7 này.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày thứ cuối cùng

Ngày cuối cùng của thực đơn giảm cân trong 7 ngày bạn sẽ được ăn 1 bát cơn với rau và nước ép. Và đâng cũng là ngày cuối cùng để bạn biết được mình đã giảm cân thành công hiệu quả như thế nào.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Một thực đơn giảm cân không hề đơn giản nhưng nó lại có thể giúp bạn giảm được 3 – 5kg chỉ sau 7 ngày ăn kiêng giảm cân. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày này thực sự là phương pháp giảm cân cấp tốc tuyệt vời nhưng đồng nghĩa nó cũng là cách giản cân không bền vững.

Để giảm cân an toàn, bền vững và đem lại kết quả lâu dài, các bạn nên sử dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Max Burn Lipo, giảm cân nhanh chóng, an toàn, không tác dụng phụ, giảm nhanh 12 – 25cm mỡ bụng mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia