Thực đơn giảm cân 1 tuần kiểu MONA cho người mới bắt đầu

Cập nhật ngày: 26/03/2022

Một thực đơn giảm cân nhanh có thể giúp bạn xóa sổ 3 – 4kg chỉ trong 1 tuần nhưng vẫn an toàn và đảm bảo sức khỏe giờ đây không còn là điều quá khó khăn. Bởi vì đã có thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu MONA chi tiết cụ thể, đặc biệt là ai cũng có thể thực hiện.

Thực đơn 1 tuần giảm câ kiểu MONA chi tiết cho người mới bắt đầu

thực đơn giảm cân 1 tuần kiểu MONA

Theo như thực đơn giảm cân kiểu MONA ở trên thì thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu MONA được chia làm 3 giai đoạn.

Giai đoạn bắt đầu

Giai đoạn bắt đầu là giai đoạn để cơ thể có thời gian thích nghi với thực đơn giảm cân MONA và nó diễn ra trong khoảng 2 – 3 ngày. Các bạn chỉ cần thay bữa trưa bằng MONA, còn các bữa ăn còn lại thì ăn bình thường, chỉ cần cắt giảm 1 phần lượng tinh bột là được.

Giai đoạn MONA

+ Giai đoạn MONA xen kẽ 

Khi cơ thể đã dần thích nghi với chế độ MONA giảm cân thì chúng ta bắt đầu tăn MONA, thay vì mỗi ngày ăn 1 bữa với MONA thì các bạn có thể tăng lên thành bữa MONA đó là chỉ ăn bữa sáng bình thường, còn bữa trưa và bữa tối nên thay hoàn toàn bằng MONA. Giai đoan này thường diễn ra khoảng ít nhất 3 ngày liên tiếp.

Thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu mona

Các chuyên gia khuyến cáo cần cho cơ thể thời gian thích nghi trước khi bước vào MONA hoàn toàn

+ Giai đoạn MONA  hoàn toàn

MONA hoàn toàn và chế độ giảm cân thay thế toàn bộ tinh bộ và chỉ uống mật ong với nước ấm thay cho cả 3 bữa ăn trong ngày. Bạn cần thực hiện MONA hoàn toàn trong khoảng 3 ngày liên tiếp.

Giai đoạn sau MONA

Giai đoạn sau MONA là giai đoạn duy trì cân nặng sau khi đã giảm thành công số cân nặng mong muốn. Với giai đoạn này thì mỗi tháng bạn chỉ cần áp dụng MONA liên tiếp trong 2 ngày bất kỳ là được.

Những điều ai không nên áp dụng phương pháp giảm cân kiểu MONA

MONA là phương pháp giả cân nhanh, an toàn. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng phương pháp giảm cân này. Phương pháp giảm cân MONA chỉ nên áp dụng đối với những người có sức khỏe hoàn toàn ổn định. Đặc biệt không nên áp dụng MONA giảm cân cho những người gặp phải 1 trong các vấn đề sau:

thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu mona

Thực đơn giảm cân MONA không áp dụng cho người đau dạ dày

+ Người bị bệnh tiểu đường hoặc có người nhà mắc bệnh tiểu đường.

+ Những người có liên quan đến bệnh đường huyết.

+ Những người bị đau dạ dày tá tràng.

+ Người thương xuyên có vấn đề về hệ tiêu hóa.

Như vậy thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu MONA tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại rất kén người. Để giảm cân nhanh chóng, an toàn, không cần kiêng ăn và đặc biệt là không tác dụng phụ các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

thực đơn 1 tuần giảm cân kiểu mona

Giảm mỡ an toàn nhờ Max Burn Lipo

Max Burn Lipo 2018 có thể giảm nhanh 12 – 25cm mỡ thừa chỉ trong 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ liên tiếp, thời gian mỗi buổi từ 60 – 90 phút mà không cần phải ăn kiêng cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Ngoài giảm mỡ nhanh, không cần ăn kiêng, Max Burn Lipo còn có khả năng cải thiện vùng da chùng nhão, chảy xệ, giúp da săn chắc và căng mịn sau khi giảm mỡ. Mọi thắc mắc về công nghệ giảm mỡ này các bạn vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp miễn phí.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia