Friday , November 24 2017
Home / GIẢM MỠ BỤNG / Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

Các bà mẹ sau sinh hay những người làm việc văn phòng, những người ít vận động thường lo lắng về vòng hai quá khổ của mình. Với vóc dáng không được thon thả điều đó làm họ thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp, đặc biệt khi đối mặt với người khác giới và thật khó khi lựa chọn quần áo đối với một người thừa cân. Bài viết sau đây chia sẽ bạn phương pháp giảm mở bụng đơn giản nhất.

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

Chế độ ăn uống thất thường và không lành mạnh, thực phẩm có hại cùng với lối sống ít vận động và tình trạng căng thẳng thường xuyên dẫn đến tình trạng tích tụ năng lượng dư thừa và tập trung nhiều nhất ở vùng bụng. Vì thế các bạn cần có chế độ luyện tập vùng bụng mỗi ngày để đốt cháy nhanh nhất lượng mở dư thừa đó ra khỏi cơ thể.

Các bài tập giảm mở bụng

Bài tập thứ 1

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

– Bạn nằm thẳng, giơ chân trái thẳng lên trần nhà đồng thời co gối lại, nhắc đầu và vai lên khỏi mặt sàn như hình.

– Giữ thẳng người, hạ chân trái xuống sàn nhà. Đổi chân và thực hiện lại. Nên tập mỗi động tác khoản 10 lần.

Bài tập này không chỉ giúp giảm mở bụng nhanh chống mà còn giảm mỡ đùi và mông hiệu quả

Bài tập thứ 2

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

–  Bạn trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, hai đầu gối co lại, hai tay để sau gáy, đùi tạo với mặt sàn một góc 450 như hình ảnh.

–  Bạn từ từ gập người lên đồng thời nhịp thở hít vào, giữ tư thế khoảng một vài giây sau đó hạ người xuống đồng thời thở ra. Lặp lại động tác trên cho tới khoản 10 lần

– Chú ý: Giữ nguyên chân tại một vị trí, dùng lực bụng để nâng người lên chứ không phải là dùng lực cánh tay như vậy mới có thể đốt cháy mở bụng nhiều nhất.

Bài tập thứ 3

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

– Bạn trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, duỗi thẳng tay và chân trong trạng thái thoải mái như hình ảnh.

–  Hít vào từ từ đồng thời đưa hai chân lên cao, giữ tư thế trong một vài giây sau đó thở ra rồi hạ hai chân xuống. Lặp lại động tác khoản 10lần.

– Chú ý: Chân luôn trong tư thế duỗi thẳng, đầu gối thẳng, hai tay và lưng giữ nguyên vị trí ban đầu. Bạn nên thực hiện động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất.

Tuy nhiên ngoài việc luyện tập hàng ngày bạn có thể uống thêm thuốc giảm cân để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra ngắn hơn. Được thu nhận từ những chia sẽ của những người có kinh nghiệm, họ thường kết hợp với thực phẩm chức năng được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên để hổ trợ giảm cân và đều đạt kết quả bất ngờ không chỉ có được vóc dáng thon gon hơn nữa là có được sự trẽ trung da vẽ mịn màng.

Phương pháp giảm mở bụng đơn giản

Thuốc giảm cân Rich Slim được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt không gây tác dụng phụ . Rich Slim USA  không những có tác dụng giảm cân mà còn tác dụng làm đẹp, duy trì đảm bảo cơ thể khoẻ mạnh cho người dùng

Hãy đặc mua ngay tại tổng đài giamcannhanh.info với hotline: 0919.333.829

Gía bán lẻ trên thị trường là: 1.400.000đ/hộp.

Bạn đặt hàng ngay hôm nay sẽ nhận được giá ưu đãi chỉ:

1.200.000đ/hộp

Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi ngay đến số 0919.333.829, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

 

.

About giảm cân hieu quả

Check Also

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Ngấn mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em. Vì thế giamcannhanh.info …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *