Friday , November 24 2017
Home / BÀI TẬP GIẢM CÂN / Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Đối với những người thừa cân béo phì, chơi thể thao là một liệu pháp thần kỳ hỗ trợ họ trong quá trình giảm cân. Đá bóng, cầu lông, đá cầu, bóng chuyền… là những môn thể thao chính hỗ trợ trong quá trình giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?  Khoa học mới chứng mình được một môn thể thao giúp bạn giảm cân một cách nhanh hiệu quả mà không phải ai cũng biết, đó chính là môn bơi lội.Vậy tại sao môn thể thao này lại giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bơi lội là môn thể thao hòan hảo nhất giúp bạn hỗ trợ trong quá trình giảm cân hiệu quả, bởi khi bơi, tất cả các cơ trong cơ thể đều hoạt động, từ cơ tay đến cơ chân, cơ bụng và bả vai. Qúa trình vận động này tiêu tốn rất nhiều carlo và năng lượng trong cơ thể, điều này góp phần đốt cháy lượng mỡ dư thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Giúp bạn có thể giảm cân một cách nhanh hiệu quả đến kinh ngạc.

 

Bơi là môn thể thao phổ biến giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?

Có rất nhiều kiểu bơi như bơi sải, bơi ếch, bơi bướm…Mỗi kiểu bơi tiêu tốn mỗi mức năng lượng khác nhau vì thế quá trình giảm cân của bạn có thể diễn ra nhanh hoặc chậm.Tuy nhiên để môn thể thao này giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả thì bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  • Trước khi bơi thì bạn cần 5-10 phút khởi động và làm nóng cơ thể.
  • Khi bắt đầu bơi thì bắt đầu từ các động tác đơn giản đến phức tạp.
  • Lúc thở dưới nước thì bạn nên thở bằng miệng thay vì mũi để tránh bị sặc nước
  • Trong quá trình bơi lội để giảm cân, nếu xảy ra vấn đề nào thì bạn cần bình tĩnh để xử lý, tránh gặp nguy hiểm.
Trước khi bơi, bạn nên khởi động bằng các biện pháp đơn giản
Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?

Lúc bạn ăn no hoặc đói thì không nên bơi, vì khi đó cơ thể của bạn đang hoạt động để tiêu hóa thức ăn hoặc thiếu năng lượng, nếu bạn vận động nhiều thì không thể không giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu muốn giảm cân nhanh hiệu quả thì bạn cần duy trì thói quen bơi lội của mình hằng ngày.Buổi sáng bạn nên dành thời gian khoảng 20-25 phút để bơi lội, buổi chiều có thể dành 10-15 phút để ngâm mình thư giãn dưới nước. Điều này không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả mà còn là một biện pháp giúp bạn xả stress hiệu quả, lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bơi không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn thư giãn đầu óc

Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?

Bây giờ bạn đã biết được Môn thể thao nào giúp giảm cân nhanh hiệu quả?  chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình đều đặn bạn sẽ có thân hình như ý mong muốn

Chúc Bạn thành công!

About Giảm cân An Toàn

Check Also

6-loi-khuyen-giup-giam-can-ma-ban-khong-nen-bo-qua-2

6 lời khuyên giúp giảm cân mà bạn không nên bỏ qua

Làm thế nào để giảm cân nhanh ? 6 lời khuyên giúp giảm cân mà bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *