Friday , November 24 2017
Home / BÍ QUYẾT GIẢM CÂN / Mật ong giảm cân hiệu quả không ?

Mật ong giảm cân hiệu quả không ?

Mật ong được xem là một món quà tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tác dụng của mật ong đối với da và tác dụng của mật ong trong làm đẹp là một điễn hình. Đặc biệt hơn nữa là có công dụng giảm cân. Có nhiều chị em thắc mắc mật ong giảm cân hiệu quả không ? Vậy bạn hãy thực hiện kiên trì với mật ong theo các cách sau thì sẽ thấy mật ong giảm cân vô cùng hiệu quả.

Mật ong giảm cân hiệu quả không ?

Mật ong giảm cân hiệu quả không?

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trị trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Có rất nhiều chị em đã thành công với các cách sau.

1/ Uống mật ong vào mỗi sáng thức dậy

Mật ong giảm cân hiệu quả không

Uống một cốc nước ấm pha với mật ong và nước ép chanh khi bụng đang đói. Vào sáng sớm sau khi thức dậy là một cách giảm cân rất đơn giản và hữu hiệu. Làm như vật sẽ giúp khử độc, làm sạch gan, loại bỏ độc tố và tống chất béo ra khỏi cơ thể. Trong chanh có chứa axit tự nhiên và nhiều vitamin C rất tốt cho da. Ngoài ra, chanh còn có tác dụng giảm béo rất tốt khi kết hợp với mật ong.

2/ Uống mật ong với bột Quế hoặc Trà xanh

Mật ong giảm cân hiệu quả không

Một công thức hữu ích khác bạn có thể sử dụng pha bột quế với mật ong và nước ấm. Lấy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và một cốc nước ấm. Sau đó pha trộn các thành phần này với nhau. Uống thứ nước này khi dạ dày của bạn trống rỗng trước các bữa ăn 30phút. Tuy nhiên chỉ nên dùng một thời gian ngắn hoặc thay đổi với thức uống khác trong tuần. Vì bột Quế dùng lâu sẽ gây nóng cơ thể. Thực tế nhiều người đã giảm cân hiệu quả.

Mật ong giảm cân hiệu quả không

Trong trà xanh có chất catechin và tinh chất EGCG  có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo đồng thời kìm hãm cơn thèm ăn, tăng cường sự trao đổi chất. Đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể. Kết hợp mật ong với trà xanh là một phương pháp đạt hiệu quả nhanh. Bạn có thể uống trà xanh mật ong trước các bữa ăn khoản 30phút lúc bụng đói.

3/ Uống mật ong trước lúc ngủ

Mật ong giảm cân hiệu quả không ?

Cơn đói khi bạn giảm ăn vào bữa tối để giảm cân có thể sẽ khiến bạn mất ngủ. Uống mật ong hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trên. Nhờ chúng, bạn sẽ vừa có đủ năng lượng trong đêm và ngăn chặn hiệu quả các cơn đói, giúp bạn có được một giấc ngủ ngon lành. Mặc khác là mật ong có khả năng kích thích hệ tiêu hóa, giúp tiêu hoá nhanh các loại thức ăn như vậy  giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Với bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã giải quyết được thắc mắc mật ong giảm cân hiệu quả không? Đây là cách giảm cân tự nhiên nên các bạn phải có sự kiên trì thực hiện. Giamcannhanh.info chúc các bạn luôn khỏe mạnh giảm cân thành công.

 

About giảm cân hieu quả

Check Also

cách giảm cân đơn giản

Cách giảm cân đơn giản

giamcannhanh.info chia sẽ bài viết cách giảm cân đơn giản để các chị em có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *