Friday , November 24 2017
Home / GIẢM MỠ SAU SINH / Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh, chị em phụ nữ phải đối mặt với vòng hai ngấn mỡ cùng cơ thể nặng nề hơn trước. Điều này khiến chị em vô cùng buồn chán và mất tự tin. Chính vì vậy, giảm mỡ bụng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và săn chắc là mong ước của rất nhiều chị em sau sinh.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ sữ sau sinh

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Để giúp các chị em có thể dễ dàng hơn trong việc giảm cân sau sinh, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em sau sinh có thể thực hiện ngay 2 cách đơn giản sau đây.

Xông hơi sau sinh

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Các loại thảo mộc dùng để xông hơi

Theo kinh nghiệm dân gian mà ông bà ta truyền lại thì các mẹ sau khi sinh cần phải xông lá thuốc để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xông hơi ngoài việc phục hồi được sức khỏe mà còn có thể giảm cân, giảm phù nề.

Xông hơi nhằm giúp cho chất dơ trong người toát ra, giải bỏ độc tố. Làm nóng cơ thể, máu huyết lưu thông và hết nhức mỏi. Có thể xông hơi 1 ngày 2 lần hoặc xông vào mỗi buổi chiều khoảng 3-4h. Nồi xông thì gồm các loại lá có bán ngoài chợ, hay các loại lá theo kinh nghiệm dân gian lá ngũ trảo, lá ổi, lá xã hoặc lá bưởi… cho vào nồi nấu với chút muối sôi 10-15 phút. Sau khi xông 20 phút, lấy nước đó tắm. Phải xông ở chỗ kín gió.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

xông hơi làm giảm phù nề mỡ bụng sau sinh

Chỉ cần kiên trì xông hơi mỗi ngày khoảng 20 phút, xông liên tục trong 3 tháng sau khi sinh, không những nhanh chóng phục hồi sức khỏe mà còn giảm cân, thon gọn vòng 2 mà còn giúp da sáng, mịn màng hơn.

Chườm muối hột để giảm mở vùng bụng

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Muối hột rang giúp giảm mở bụng

 

Phương pháp chườm muối để giảm mỡ bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho phụ nữ sau sinh

Chườm muối giảm mỡ bụng nhanh chóng

Khi ăn xong nên nằm xấp trong vòng 30 phút, phía dưới lót túi vải muối hột rang nóng . Nằm muối, 2lần/ngày: 1 kg muối hột rang nóng trong lò khoảng 30 phút sau nghe muối nổ lốp bốp là được, múc ra cho vào túi. Nằm úp lên túi muối hay dằn túi muối lên bụng, lên lưng, giúp bụng nhỏ, không bị đau lưng. Muối rang chườm trực tiếp lên bụng làm cho mỡ bụng săn chắc nhanh chóng.

Trên đây là hai cách theo kinh nghiệm nhân gian được các bà mẹ tin tưởng và thực hiện đạt hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng. Giamcannhanh.info cũng chúc các bạn sớm lấy lại vòng eo thon của mình.

About giảm cân hieu quả

Check Also

Cách giảm cân an toan sau sinh

Cách giảm cân an toàn sau khi sinh

Mặc dù có một số mẹ rất may mắn khi không hề tăng cân trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *