Friday , November 24 2017
Home / BÍ QUYẾT GIẢM CÂN / Các món ăn giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

Các món ăn giúp giảm cân hiệu quả và an toàn

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn 3 món ăn giúp các bạn giảm cân một cách hiệu quả và an toàn.Đây là các món ăn này đến từ những quốc gia khác nhau, mỗi món mang một hương vị và bản sắc dân tộc khác nhau nhưng đều có một điểm chung lớn nhất, đó là nếu bạn sử dụng thường xuyên, các món ăn này không chỉ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả an toàn mà còn giúp bạn trải nghiệm thêm sự đa dạng của nền ẩm thực thế giới.

    1.Thái Lan – Món ăn cay

  • Gần bên nước chúng ta là vương quốc Thái Lan, nổi tiếng là quốc gia có nhiều món ăn cay và có thể nói là quốc gia ăn cay nhất thế giới.Vậy món ăn cây tai sao lai giúp chúng ta giảm cân một cách hiệu quả và an toàn?
  • Như các bạn đã biết, trong ớt có chứa hỗn hợp alkaloid và vitamin C, hỗn hợp alkaloid này đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể.Do đó thời gian chúng ta ăn sẽ chậm hơn,  nhanh no hơn và đốt cháy được nhiều chất béo. Nhờ đó bạn cũng sẽ giảm cân được một cách hiệu quả và an toàn.Vì thế, để có thể giảm cân hiệu quả, chúng ta nên bổ sung trong thực đơn hằng ngày những món ăn cay các bạn nhé.
Món ăn cay có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả
                              Món ăn cay có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

 

    2. Thụy Sĩ: Cháo hoặc ngũ cốc

  • Món ăn tiếp theo có thể giúp bạn có thể giảm cân một cách rất hiệu quả và an toàn đó chính là món cháo và ngũ cốc
  • Đây là món ăn  của quốc gia Thụy Sĩ, người dân ở đây rất thích cháo hoặc ngũ cốc được làm từ yến mạch trong thực đơn hằng ngày.Cháo và ngũ cốc cung cấp đầy đủ chất xơ, đạm và các loại khoáng chất, quan trọng hơn, chúng giúp hệ tiêu hóa tiêu hóa thức ăn chậm hơn nên chúng ta sẽ có cảm giác no rất lâu. Vì thế lượng thức ăn chúng ta ăn vào sẽ giảm rõ rệt.Điều này giúp cơ thể bớt tích tụ chất béo và protein, và sẽ giúp cân nặng của chúng ta giảm một cách hiệu quả.
  • Vì thế, để nhanh lấy lại vóc dáng và có thể giảm cân an toàn không cần dùng thuốc hỗ trợ, bạn nên sử dụng nhiều cháo và ngũ cốc trong khẩu phần ăn hằng ngày.
Nên sử dụng nhiều cháo và ngủ cốc trong quá trình bạn giảm cân
                         Nên sử dụng nhiều cháo và ngủ cốc trong quá trình bạn giảm cân

    3.Hàn Quốc – Kim Chi Và Rong Biển

  • Nhắc đến quốc gia này, chúng ta hay nhắc tới những ban nhạc Kpop hoặc những bộ phim tình cảm dài tập.Tuy nhiên ở đây cũng nổi tiếng với 2 loại thưc phẩm có công dụng giảm cân an toàn đó là kim chi và rong biển.
  • Hai thực phẩm này rất phổ biến và gần như là bữa ăn hằng ngày của người dân Hàn Quốc. Trong kim chi và rong biển, có nhiều khoáng chất giúp Thải độc và giảm cholesterol trong cơ thể, điều này sẽ giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn và giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Vì thế, số lượng người béo phì ở Hàn Quốc gần như thấp nhất thế giới.
Kim Chi và Rong Biển là ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc
Kim Chi và Rong Biển là ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc
  • Vì thế, nếu đi du lịch ở quốc gia này, chúng ta nên mua kim chi và rong biển về làm quà cho những người thân, bạn bè đang muốn giảm cân của mình, bạn nhé.

 

About Giảm cân An Toàn

Check Also

cách giảm cân đơn giản

Cách giảm cân đơn giản

giamcannhanh.info chia sẽ bài viết cách giảm cân đơn giản để các chị em có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *