Friday , November 24 2017
Home / GIẢM MỠ BỤNG / Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Ngấn mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em. Vì thế giamcannhanh.info sẽ giới thiệu các bài tập giảm béo bụng siêu nhanh để giúp các chị em không còn lo lắng với vòng 2 quá khổ của mình nữa.

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Luyện tập giảm mở bụng

 Để việc tập luyện đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Đặc biệt hạn chế đường, bởi đường là kẻ thù số một gây ra mỡ bụng. Giảm thiểu tinh bột hết mức có thể. Một điều quan trọng là bạn cần uống nhiều nước trong ngày. Việc uống nhiều nước cũng góp phần giảm béo bụng hiệu quả.

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Bài tập 1

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Động tác giúp giảm béo bụng

Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác. Thực hện như vậy 20 lần.

Bài tập 2

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Động tác tạo dáng thuyền giảm béo bụng và đùi

Nằm thẳng dưới sàn nhà. Sau đó nhấc chân lên sao cho chân không chạm sàn. Thực hiện động tác nâng người lên hai tay đưa ra phía trước. Tiếp theo ngả phần thân trên ra phía sau đồng thời chân hạ xuống. Rồi lại gập người về phía trước như động tác đầu để tác động vào cơ bụng. Thực hiện 20 lần.

Bài tập 3

Bài tập này có tác động lên vùng bụng gấp đôi. Nếu biết cách tập đúng cách, sẽ giúp định hình đường eo nhanh chóng, thon gọn vòng 2, đồng thời vẫn giữ được độ săn chắc của vòng 3. Đặc biệt giúp giảm béo bụng rất nhanh.

Bài tập giảm béo bụng siêu nhanh

Cách tập Squat liên sườn giảm béo bụng

Bước 1:  Chuẩn bị với tư thế ngồi xổm như hình trên. Hai tay đặc sau gáy.

Bước 2: Thực hiện động tác đứng dậy nghiên người sang trái. Kết hợp gối trái đưa lên gần chạm khuỷu tay trái. Sau đó tiếp tục ngồi xuống và bật dậy kết hợp nghiên người sang phải tương tự như động tác đầu tiên. Thực hiện như vậy liên tục 20 lần.

Bài tập 4

Đây là bài tập đơn giản nhưng lại hiệu quả cao nếu áp dụng thường xuyên, đặc biệt là phần mỡ dư thừa ở vùng cánh tay và bụng chân được đốt cháy đáng kễ.

Bước 1: Ngồi đúng tư thế như hình

bài tạp giảm béo bụng siêu nhanh

Tư thế Squat bật nhảy

Bước 2: Dùng hết sức bật nhảy lên kết hợp với hai tay giơ về phía sau. Thực hiện 2 động tác này 20 lần

Mỗi ngày bạn dành ra 30 phút mỗi ngày hoặc có thể hơn để luyện tập. Cứ thực hiện kiên trì mở bụng sẽ được đốt cháy nhanh chóng giúp bạn có được vòng éo thon thả, săn chắc hơn. giamcannhanh.info chúc các bạn thành công!

About giảm cân hieu quả

Check Also

Cách làm giảm béo bụng của người Nhật

Cách làm giảm béo bụng của người Nhật

Phương pháp đi bộ kèm hít thở đã giúp bác sĩ Masashi Kawamura người nhật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *