Friday , November 24 2017
Home / THỨC ĂN GIẢM CÂN / Ăn gì để giảm mở bụng

Ăn gì để giảm mở bụng

Có thể bạn đã từng thử qua rất nhiều thực đơn ăn kiêng với hy vọng giảm đi vài ký. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây tại đại học Harvard, việc tăng thêm một số thực phẩm nhất định vào bữa ăn hàng ngày và thay thế các loại thức ăn dẫn đến tăng cân đặc biệt là vùng bụng đây mới là cách giảm mở bụng hiệu quả nhất.

ăn gì để giảm mở bụng trong vòng một tháng

Ăn gì để giảm mở bụng

Để có vòng 2 eo thon gọn hơn vì vậy ăn gì để giảm mở bụng bạn nên kết hợp một số thực phẩm sau vào các bữa ăn đồng thời tránh thói quen ăn uống những thực phẩm khiến vòng 2 của bạn béo phì.

Ăn gì để giảm mở bụng

Sáng sau khi thức dậy hãy tự làm cho mình một ly sữa chua thập cẩm với trái cây chứa nhiều chất xơ, vitamin có tác dụng giảm cân như táo, lê, dâu, đu đủ, quất,… làm bữa sáng. Thói quen này giúp bạn giảm đi 1-2kg mỗi tháng. Sữa chua thập cẩm là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, với nguồn năng lượng tốt cho cơ thể, lại không gây béo. Đây là món ăn sáng rất thích hợp với người muốn giảm cân.

Ăn gì để giảm mở bụng

Một đĩa salad rau xào ít béo sẽ cho bạn một bữa ăn trưa vừa cực kỳ ngon miệng, vừa giảm cân hiệu quả. Rau xanh kết hợp với các loại quả như cà chua, ớt chuông cho thêm ít tiêu đen sẽ tăng cường thân nhiệt đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, bởi vậy việc thêm vào thực đơn này mỗi ngày vài là thói quen tuyệt vời.

Ăn gì để giảm mở bụng

Bữa chiều chỉ cần ăn nhẹ với thực đơn gồm 300gram thịt nạt cùng kết hợp với các loại rau quả giàu chất xơ như cà chua, ớt chuông, cải bó xôi, rau chân vịt, suplơ, salach,….việc cung cấp nhiều protein từ thịt cũng có tác dụng giảm cân tương tự. Trong quá trình trao đổi chất cơ thể sẽ tự đốt cháy lượng mỡ tích tụ làm giảm mở bụng hiệu quả trong vòng một tháng.

Ăn gì để giảm mở bụng

Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn để giảm mở bụng bạn phải từ bỏ thối quen ăn nhiều đồ ngọt, thức uống có ga, nước ngọt, thức ăn nhiều dầu mỡ vì đây đều là những thứ khiến vòng eo của bạn tăng lên hàng ngày. Hãy áp dụng thực đơn ăn kiên theo bài viết mà giamcannhanh.info chia sẽ ở trên bạn sẽ có được vòng eo săn chắc thon gọn trong vòng một tháng.

About giảm cân hieu quả

Check Also

Thức ăn giảm cân hiệu quả nhất

Thức ăn giảm cân hiệu quả nhất

Có những loại thức ăn hàng ngày hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *