Friday , November 24 2017
Home / BÍ QUYẾT GIẢM CÂN / 6 cách giảm cân hiệu quả nhanh sau 2 tuần áp dụng

6 cách giảm cân hiệu quả nhanh sau 2 tuần áp dụng

6 cách giảm cân hiệu quả nhanh sau 2 tuần áp dụng. Bạn có thể dễ dàng biến nó thành một thói quen hết sức đơn giản, giúp bạn nhanh chóng giảm được cân mà không phải quá khó như bạn vẫn nghĩ về giảm cân.

Sau đây là 6 cách giảm cân hiệu quả có thể là Bạn không ngờ xung quanh ta có nhiều thứ làm ta dễ dàng tăng cân, và cũng có rất nhiều cách giúp ta giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Nào cùng Blog Giảm Cân Nhanh xem qua nhé.

  1. Ăn sáng là giảm cân chứ không phải như bạn nghĩ

Bác sỹ đã khuyên rằng: bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất, nó chi phối toàn bộ quá trình hoạt động của bạn trong ngày. Việc bạn bỏ bữa sáng sẽ làm cho bạn trở nên rất đói vào bữa trưa và khi đó bữa trưa bạn sẽ ăn rất nhiều và khó kìm mình được. Điều này chứng tỏ rằng quan niệm nhịn ăn bữa sáng để giảm cân là hoàn toàn sai lầm.

Bữa ăn sáng sẽ giúp giảm cân và cung cấp đủ calo cho một ngày khởi đầu năng lượng hơn với những món ăn nhẹ, không chứa nhiều dầu mỡ. Nên ăn thức ăn giàu protein vào buổi sáng sẽ giúp Bạn no lâu hơn với những món ăn từ trứng, sữa, cá, thịt, kết hợp với món ăn giàu tinh bột.

Không nên giảm cân bằng cách nhịn ăn sáng nhé. Vì sau thời gian ngủ buổi tối hơn 8 tiếng đã không nạp calo vào cơ thể, nếu bữa ăn sáng mà bỏ qua thì quá trình làm việc sẽ trở nên mệt mỏi

  1. Hãy uống nhiều nước sẽ giúp giảm cân hiệu quả nhanh hơn

6-cach-giam-can-hieu-qua

 

Việc uống nhiều nước hằng ngày rất tốt cho cơ thể bạn và đặc biệt rất tốt cho cơ thể những bạn trong quá trình giảm cân. Uống nhiều nước sẽ giúp cho cơ thể thanh lọc độc tố trong cơ thể và bài tiết độc tố ra đường nước tiểu. Uống nhiều nước còn giúp gan thực hiện chức năng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nên uống nước thế nào để giảm cân và tốt cho sức khỏe?

Nói uống nhiều nước sẽ tốt nhưng rất khó để biết bao nhiêu là nhiều, hãy tính theo công thức sau đây, và biết khối lượng nước mỗi ngày cơ thể mình cần bổ sung bao nhiêu là đủ nhé.

CÂN NẶNG * 0.04 = SỐ LÍT NƯỚC CẦN UỐNG MỖI NGÀY

  1. Nhai kẹo cao su để giảm cân nhanh hơn

6-cach-giam-can-hieu-qua

6 cách giảm cân hiệu quả

Nghe có vẻ hơi nghịch lý nhưng là một phương pháp được lý giải nghe có vẻ hiệu nghiệm khi giảm cân nhanh bằng kẹo cao su. Thường xuyên nhai kẹo cao su sẽ làm cho cơ thể có cảm giác như bạn đang ăn. Làm cho cảm giảm thèm ăn của bạn cũng sẽ giảm xuống. Trong viên kẹo có chứa hàm lượng đường cao, làm cho cảm giác no lâu hơn. Cách này có thể áp dụng 2 lần/ tuần nhé.

  1. Hạn chế uống nước ngọt, nước có Gas và không uống rượu bia nếu muốn giảm cân hiệu quả.

Nước ngọt và nước có Gas là những thứ lôi cuốn bạn nhất, nhiều người trở nên nghiện các loại nước ngọt có gas, nhưng thực tế nó chính là nguyên nhân gây nên béo phì thừa cân. Hãy hạn chế uống những loại nước uống đó các nhiều càng tốt.

Khi uống nhiều rượu bia, lượng estrogen trong cơ thể tăng cao, đồng thời lượng testosterol tăng lên, khi đó làm cho quá trình hình thành mỡ thừa ngay vùng eo, vì thế những người hay uống bia nhiều thường là bụng phệ.

Để giảm cân hiệu quả thì nên tránh rượu bia và hạn chế uống các loại nước ngọt có gas nhé.

5. Hạn chế ngủ nhiều sẽ giúp Bạn giảm cân hiệu quả nhanh hơn

han-che-ngu-nhieu

6 cách giảm cân hiệu quả

Hãy chỉ ngủ đủ giấc vì việc ngủ nhiều sẽ dẫn đến tình trạng béo. Tuy nhiên bạn cũng không được thức khuya và ngủ ít. Vì nếu không ngủ đủ giấc sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Thức quá khuya sẽ làm cho cơ thể sẽ buồn ngủ vào những khoảng thời gian khác trong ngày.

  1. Ăn nhiều rau, củ quả và các thực phẩm nguyên hạt

Trong rau, củ, quả và các thực phẩm nguyên hạt có rất nhiều chất xơ, sẽ làm cho cơ thể có cảm giác no lâu và hạn chế được việc tiếp nạp thêm những chất dinh dưỡng khác.

Trên đây là 6 cách giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách an toàn. Tuy nhiên bạn cần phải áp dụng nó trong một thời gian nhất định. Hãy biến nó thành những thói quen đơn giản để quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm những cách giảm cân khác để lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả nhất nhé!

Chúc Bạn thành công.

About giảm cân hieu quả

Check Also

cách giảm cân đơn giản

Cách giảm cân đơn giản

giamcannhanh.info chia sẽ bài viết cách giảm cân đơn giản để các chị em có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *